Khỉ áo số 17 50cm/60cm/75cm

  • Dòng sản phẩm: 1581-1582-1583
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 99
  • Gấu bông, thú bông, gối... giá cực sốc, giá tận kho do bên mình CHUYÊN CUNG CẤP GẤU BÔNG SỈ và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá !!! Link mua các sản phẩm của shop tại trang sen...
  • 180.000 VNĐ

Tùy chọn đang có

Khỉ áo số 17

Gấu bông, thú bông, gối... giá cực sốc, giá tận kho do bên mình CHUYÊN CUNG CẤP GẤU BÔNG SỈ và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá !!!

Link mua các sản phẩm của shop tại trang sendo.vn

Link mua các sản phẩm của shop tại trang shopee.vn

⇒ Gaubongsi với hàng trăm mẫu gấu bông đẹp giá rẻ với chất lượng tốt, mẫu mã được cập nhật liên tục, tha hồ cho quý khách chọn lựa làm quà tặng cho bé, cho bạn bè, người thân, người yêu…Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp gấu bông, thú bông in, thêu logo phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng, học sinh, sinh viên…

⇒ Giảm giá 2% khi mua hàng trên điện thoại và 3% điểm uy tín khi mua hàng các sản phẩm của Shop tại trang sendo.vn với các đơn hàng thành công.

 QUÝ KHÁCH ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG TRƯỚC KHI THANH TOÁN. NẾU HÀNG KHÔNG GIỐNG HÌNH HOẶC BỊ LỖI QUÝ KHÁCH CÓ QUYỀN TỪ CHỐI NHẬN HÀNG.  

⇒ KÍCH THƯỚC ĐO ĐÚNG CHUẨN CHIỀU ĐỨNG CỦA GẤU, KHÔNG BÁO THÊM KÍCH THƯỚC. Trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm thú bông khác nhau. Có những sản phẩm được báo giá rất rẻ, tuy nhiên thường là hàng không chất lượng, được độn mút giá rẻ . Hơn nữa, nếu bạn mua gấu bông to từ cỡ 80cm trở lên thì càng nên cảnh giác. Vì những sản phẩm rẻ chưa chắc đã rẻ vì khai không đúng kích thước.

⇒ Gói quà và nơ miễn phí cho gấu dưới 80cm khi khách có yêu cầu.

⇒ Đảm bảo được nhồi 100% là GÒN TRẮNG. (Chất lượng gấu bông, thú bông, gối... không chỉ quan trọng ở chất lông mà còn phải xem chúng được nhồi gì bên trong các bạn nhé !!!).

⇒ Giao hàng toàn quốc

 Liên hệ đặt hàng, MUA LẺ giờ làm việc : 8h-19h
✔ ĐT : 093.2222.113 

 Liên hệ đặt hàng, MUA SỈ giờ làm việc : 8h-19h

✔ ĐT : 0933.316.689

LƯU Ý : 

✔ Để tiện cho việc vận chuyển gấu bông, thú bông, gối...tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng, chúng tôi sẽ hút chân không các sản phẩm nên khi mở ra gòn sẽ chưa phục hồi ngay 100% được. Độ phục hồi có thể tùy theo sản phẩm nhưng kích thước gấu bông, thú bông, gối... sẽ ko thay đổi các bạn nhé. 

✔ Sản phẩm gối tựa lưng sẽ được hút riêng ruột gối và vỏ gối để tránh bị nhăn do quá trình hút chân không.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt