Gối tựa lưng M41_50

  • Dòng sản phẩm: GOI0041_50
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • KÍCH THƯƠC : 45X45CM CHẤT LIỆU : VẢI BỐ Gấu bông, thú bông, gối... giá cực sốc, giá tận kho do bên mình CHUYÊN CUNG CẤP GẤU BÔNG SỈ và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá !!! ⇒ Ga...
  • 85.000 VNĐ

Gối tựa lưng goi tua lung goi gối

KÍCH THƯƠC : 45X45CM

CHẤT LIỆU : VẢI BỐ

Gấu bông, thú bông, gối... giá cực sốc, giá tận kho do bên mình CHUYÊN CUNG CẤP GẤU BÔNG SỈ và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá !!!

⇒ Gaubongsi với hơn 150 mẫu gấu bông và hơn 250 mẫu gối đẹp giá rẻ với chất lượng tốt, mẫu mã được cập nhật liên tục, tha hồ cho quý khách chọn lựa làm quà tặng cho bé, cho bạn bè, người thân, người yêu…Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp gấu bông, thú bông in, thêu logo phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng, học sinh, sinh viên…

⇒ Giảm giá 2% khi mua hàng trên điện thoại và 3% điểm uy tín khi mua hàng các sản phẩm của Shop tại trang sendo.vn với các đơn hàng thành công.

 QUÝ KHÁCH ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG TRƯỚC KHI THANH TOÁN. NẾU HÀNG KHÔNG GIỐNG HÌNH HOẶC BỊ LỖI QUÝ KHÁCH CÓ QUYỀN TỪ CHỐI NHẬN HÀNG NGAY LÚC GIAO HÀNG.

⇒ KÍCH THƯỚC ĐO ĐÚNG CHUẨN , KHÔNG BÁO THÊM KÍCH THƯỚC.

⇒ Đảm bảo được nhồi 100% là GÒN TRẮNG (Chất lượng gấu bông, thú bông, gối... không chỉ quan trọng ở chất lông mà còn phải xem chúng được nhồi gì bên trong !!!).

⇒ Giao hàng toàn quốc

 Liên hệ đặt hàng, MUA LẺ giờ làm việc : 8h-19h
✔ ĐT : 093.2222.113 

 Liên hệ đặt hàng, MUA SỈ giờ làm việc : 8h-19h

✔ ĐT : 093.4004.936

LƯU Ý : 

✔ Để tiện cho việc vận chuyển gấu bông, thú bông, gối...tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng, chúng tôi sẽ hút chân không các sản phẩm nên khi mở ra gòn sẽ chưa phục hồi ngay 100% được. Độ phục hồi có thể tùy theo sản phẩm nhưng kích thước gấu bông, thú bông, gối... sẽ ko thay đổi.

✔ Sản phẩm gối tựa lưng sẽ được hút riêng ruột gối và vỏ gối để tránh bị nhăn do quá trình hút chân không.

✔ QUÝ KHÁCH CHỌN MẪU GỐI, MÀU GẤU…VUI LÒNG GHI VÀO MỤC GHI CHÚ KHI ĐẶT HÀNG. NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG GHI SHOP SẼ GIAO MẪU, MÀU NGẪU NHIÊN CHO QUÝ KHÁCH.

Link mua sản phẩm tại trang sendo.vn : https://www.sendo.vn/shop/h3shopvn/tim-kiem/?q=g%E1%BB%91i+t%E1%BB%B1a+l%C6%B0ng

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt